Chào mừng bạn đến với Michiannai !

Công ty Cổ phần Vi sinh Michiannai được thành lập với khát khao và niềm hi vọng là chỗ dựa vững chắc của mọi nhà nông. Với các dòng sản phẩm hiện tại công ty đang cung cấp trên thị trường bao gồm: “ Sản phẩm vi sinh, sản phẩm phân bón vi sinh”.

Công ty Cổ phần Vi sinh Michiannai được thành lập với mong muốn trở thành chỗ dựa vững chắc của mọi nhà nông. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm phân bón vi sinh và các sản phẩm vi sinh nói chung. Bên cạnh đó, bằng các ứng dụng của công nghệ vi sinh, Michiannai còn thực hiện các dịch vụ hiệu quả cao, bao gồm tư vấn sử dụng và kiểm nghiệm phân bón, xử lý và chữa bệnh cho cây trồng, và xử lý môi trường.

Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, Michiannai tự tin cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị đích thực:

  • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thích hợp cho cây trồng và dinh dưỡng đất của bạn, qua đó hỗ trợ bạn tối đa hoá hiệu quả sản xuất;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, cung cấp thông tin và giải đáp các câu hỏi của bạn một các nhanh chóng;
  • Không chỉ hỗ trợ tư vấn sản phẩm, các chuyên gia của Michiannai còn có thể giúp đỡ bạn cải thiện kỹ thuật trồng trọt và giải quyết các vấn đề về môi trường có ảnh hưởng xấu tới cây trồng của bạn;

Và trên hết, để hỗ trợ hiệu quả nhất cho nhà nông, Michiannai phục vụ và đồng hành cùng khách hàng bất cứ nơi đâu.

Tầm nhìn

Tình trạng suy thoái đất nông nghiệp đang diễn ra ngày càng phổ biến một cách đáng báo động tại Việt Nam. Nguyên nhân đến từ nhiều nguồn, nhưng đáng nói nhất là do các sản phẩm phân bón giả lưu thông tràn lan trên thị trường, cũng như việc sử dụng các sản phẩm không phù hợp với đất canh tác. Nhất là khi các dấu hiệu suy thoái đất không được giải quyết kịp thời, những ảnh hưởng tiêu cực tới sản lượng và đất canh tác có thể trở thành dài hạn và không xử lý được.

Phát triển nông nghiệp bền vững dựa vào ứng dụng vi sinh học xuất hiện như một biện pháp hiệu quả không chỉ để giải quyết mà còn ngăn chặn vấn đề này. Nhận định được tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ vi sinh, Michiannai đã không ngừng nghiên cứu và từ đó đưa ra các sản phẩm và dịch vụ nhằm cải thiện năng suất cây trồng và nâng cao tính bền vững trong nông nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới trở thành nhãn hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp cho người nông dân Việt Nam những hướng đi mới trong trồng trọt. Bằng các dòng sản phẩm vi sinh đa dạng, Michiannai sẽ đáp ứng nhu cầu của từng loại đất khác nhau, giúp mang lại năng suất cao cũng như khôi phục và bảo vệ nguồn dinh dưỡng đất một cách hiệu quả.

 

NHÂN SỰ

 

Tô Đức Nhuần
Chủ Tịch HĐQT

TS.Trương Hợp Tác
CỐ VẤN KHKT HĐQT

TS.HỒ TUYÊN
CỐ VẤN KHKT HĐQT

Ks.tô đình triều
tổng giám đốc