ĐẨY MẠNH HỢP TÁC LIÊN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN

1. Đoàn cán bộ của Sở NN & PTNT Tỉnh Thái Bình về thăm quan công ty.

2. Đoàn đại biểu của các xã, huyện tới thăm quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, các sản phẩm hữu cơ vi sinh, quy trình sản xuất gạo sạch để liên kết hợp tác cùng phát triển. 

      CÔNG TY CỔ PHẦN VI SINH MICHIANNAI đẩy mạnh hợp tác với Sở NN và PTNT tỉnh Thái Bình, liên kết với các xã, huyện, Trung tâm khuyến nông, các trạm khuyến nông và bà con nông dân Thái Bình.Triển khai, mở rộng mô hình: QUY TRÌNH XANH, THỰC PHẨM SẠCH CHẤT LƯỢNG CAO xóa bỏ thói quen canh tác sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật hóa học, tuy có tác dụng nhanh nhưng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng, lâu dài với tài nguyên đất và sức khỏe con người.
   Áp dụng QUY TRÌNH canh tác 4.0 và chỉ sử dụng Chế Phẩm Vi Sinh của Cty CPVS Michiannai:
– Không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng. Không gây ô nhiễm môi trường sinh thái
– Có tác dụng cân bằng hệ sinh thái (vi sinh vật, dinh dưỡng) trong môi trường đất nói riêng và môi trường nói chung, phân hủy, chuyển hóa các chất hữu cơ bền vững, các phế thải sinh học, phế thải nông nghiệp, công nghiệp, góp phần làm sạch môi trường. Không làm hại kết cấu đất, không làm chai đất, thoái hóa đất mà còn góp phần tăng độ phì nhiêu của đất.
– Tiêu diệt côn trùng gây hại, giảm thiểu bệnh hại bàng cách tăng khả năng đề kháng bệnh của cây trồng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường như các loại thuốc BVTV có nguồn gốc hóa học khác.
– Đồng hóa các chất dinh dưỡng, góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản phẩm.
– Tạo ra nông sản an toàn, có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại lợi ích đối với sức khỏe người sử dụng, không những thế còn nâng cao giá trị thương mại, mở rộng con đường đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài.
Cùng MICHIANNAI xây dựng nền NÔNG NGHIỆP SẠCH BỀN VỮNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *